Top 3 mẫu đệm lò xo King Koil bán chạy nhất

Ngày đăng: 25/05/2020

Bạn đang tìm kiếm cho gia đình mình một chiếc đệm lò xo chất lượng với giá cả phải chăng. Tham khảo ngay 3 gợi ý dưới đây từ King Koil để có đầu tư sáng suốt nhất cho giấc ngủ của gia đình.

Bạn đang tìm kiếm cho gia đình mình một chiếc đệm lò xo chất lượng với giá cả phải chăng. Tham khảo ngay 3 gợi ý dưới đây từ King Koil để có đầu tư sáng suốt nhất cho giấc ngủ của gia đình.

1. Đệm lò xo King Koil Cloud Euro Top

Là một mẫu đệm lò xo túi với chất lượng tốt và giá cả hợp lý, mang đến trải nghiệm cảm giác nghỉ ngơi thư giãn và thoải mái và là sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

Đệm King Koil Cloud Euro Top có hệ thống lò xo túi, các cuộn lò xo được xếp trong khung hợp lý, giúp tạo nên cấu trúc phù hợp, nâng đỡ cơ thể hoàn hảo, giữ cột sống ở trạng thái tự nhiên. Cấu trúc lò xo được thiết kế theo 5 vùng trên cơ thể gồm đầu, vai, lưng, hông, chân luôn được thư giãn tối đa khi nằm ngủ, giảm thiểu những ảnh hưởng từ cử động của người nằm cạnh và cho bạn một giấc ngủ sâu và chất lượng.

Hệ thống mút ốp cạnh giúp tạo sự ổn định và vững chắc hơn cho chiếc đệm. Cùng với đó, các lớp mút cao cấp, lớp mút tiện nghi và lớp mút trợ lực được nén chặt và chắc chắn, mang lại độ mềm mại và êm ái cho người nằm. Sản phẩm có tính đàn hồi tốt, hỗ trợ tối đa cho người nằm.

2. Đệm lò xo King Koil Cloud Firm

Là một mẫu đệm lò xo liên kết, với các cuộn lò xo liên kết dày đặc, vững chắc, con lò xo được làm bằng thép với hàm lượng carbon cao, đường kính lớn, chịu lực tốt tạo sự vững chãi, an tâm khi sử dụng.

Các lớp mút cao cấp, có tính đàn hồi cao, tăng độ đàn hồi cho đệm, giúp đem lại cảm giác êm ái, thoải mái cho người nằm. Nếu như Cloud Euro Top là hệ thống lò xo túi thì Cloud Firm là hệ thống lò xo liên kết với độ bền và sự thoải mái dài lâu.

3. Đệm lò xo King Koil Wakefield Firm

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đệm lò xo thoải mái, phù hợp cho giấc ngủ và cả ngân sách của bạn mà đáp ứng các tiêu chuẩn cao cấp của King Koil về một chiếc đệm tốt, tuổi thọ đệm cao và đem lại một giấc ngủ ngon cho người nằm thì đó chính là Wakefield Firm.

Sự kết hợp giữa lớp mút than hoạt tính mở và lớp gel giảm áp lực giúp cho bề mặt đệm luôn ở nhiệt độ tối ưu trong khi vẫn đảm bảo độ đàn hồi cho chiếc đệm.

Lớp vải bọc có tính kháng khuẩn tự nhiên, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn trên đệm, gây nấm mốc và mùi khó chịu.

Đa dạng kích thước từ 1m2x1m9 đến 2mx2m2, phù hợp với nhiều kích thước và thiết kế giường, trong khoảng mức giá từ 10.000.000 đến dưới 30.000.000 là bạn có thể chọn lựa ngay cho gia đình mình một chiếc đệm lò xo như ý rồi.

Trên đây là top 3 mẫu đệm lò xo KingKoil giá cả phù hợp mà bạn nên tham khảo. Mỗi sản phẩm sẽ có một ưu điểm riêng, tùy thuộc vào nhu cầu và túi tiền của gia đình để chọn mua sản phẩm phù hợp bạn nhé. Ghé ngay hệ thống các showroom và đại lý KingKoil chính hãng để trải nghiệm sản phẩm ngay hôm nay.

 

Viết bình luận của bạn: