Tem chống hàng giả thế hệ mới của EVERON

Ngày đăng: 23/07/2020

Tem chống hàng giả thế hệ mới của EVERON với nhiều đặc điểm ưu việt, giúp cho khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra và xác nhận nguồn gốc sản phẩm chính hãng mọi lúc, mọi nơi khi mua sản phẩm. Cơ quan nhà nước và người tiêu dùng nhận diện được hàng chính hãng bằng những phương thức hiệu quả nhất như nhắn tin tới tổng đài xác thực, hoặc thông qua hiệu ứng cà đá lạnh hiển thị logo.

Từ ngày 01/03/2019, Công ty cổ phần Everpia, nhà sản xuất và chủ sở hữu thương hiệu chăn ga gối đệm nổi tiếng EVERON, sẽ chính thức đưa vào sử dụng tem chống hàng giả thế hệ mới, áp dụng cho tất cả các sản phẩm hiện có của công ty.

Tem chống giả chính hãng EVERON có logo của Công ty cổ phần Everpia và logo EVERON, với phần cào tráng bạc. Tem chỉ sử dụng một lần, khi bóc tem ra khỏi sản phẩm, tem sẽ bị vỡ, chống tái sử dụng. Tính năng của tem:

1. Công nghệ cà đá lạnh 6.0: khi tiếp xúc đá lạnh, logo “EVERON” màu đỏ xuất hiện phía trên bề mặt tem.
2. Công nghệ điện tử nhắn tin SMS: Khách hàng cào lấy mã số để xác thực sản phẩm chính hãng theo cú pháp hướng dẫn trên tem (Cước phí: 1.000 VND/tin).

Hàng giả lộng hành gây thiệt hại cho uy tín của thương hiệu, giảm sút thị phần của nhà sản xuất, làm xấu đi môi trường kinh doanh và đầu tư trong nước. Với ngành chăn ga gối đệm, hàng giả, hàng nhái còn đe dọa sức khỏe người tiêu dùng bởi hàm lượng Formaldehyde vượt quá các tiêu chuẩn an toàn cho phép, có thể gây ra bệnh ung thư do các nguyên liệu không đảm bảo chất lượng trên các sản phẩm này.

Nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng, đồng thời bảo vệ uy tín của doanh nghiệp, EVERON áp dụng tem chống hàng giả thế hệ mới cho tất cả các sản phẩm chăn ga gối đệm của công ty.
Đây là bước đi đột phá để đảm bảo chất lượng và nguồn gốc sản phẩm cho người tiêu dùng. Nó cũng là cơ sở xác thực phân biệt sản phẩm thật giả, hỗ trợ cho doanh nghiệp và cơ quan quản lý nhà nước trong việc theo dõi và xử lý hàng giả.

Viết bình luận của bạn: