Ruột gối Everon Standard soft

Thương hiệu: Everon Tình trạng: Còn hàng
216.000₫ 240.000₫
Ruột gối Everon Standard soft (mềm cao vừa) Quý khách có thể kiểm tra hàng thật bằng cách cào tem chống giả trên sản phẩm và nhắn tin về tổng đài 8077 (1000đ/1sms) Là phiên bản nâng cấp của sản phẩm ruột gối Everon truyền thống, sản phẩm ruột gối Standard soft sử dụng...
Kích thước:
Gọi điện để được tư vấn: 0913.000.534
Hình thức thanh toán Everon chính hãng Everon chính hãng Everon chính hãng

Ruột gối Everon Standard soft (mềm cao vừa)

Quý khách có thể kiểm tra hàng thật bằng cách cào tem chống giả trên sản phẩm và nhắn tin về tổng đài 8077 (1000đ/1sms)

Là phiên bản nâng cấp của sản phẩm ruột gối Everon truyền thống, sản phẩm ruột gối Standard soft sử dụng 100% sợi bông polymer mềm, xốp, đem lại cảm giác dễ chịu, thoải mái khi nằm.

Với cấu trúc xơ quấn tròn đặc biệt, tạo đồ đàn hồi cao, mềm mại khi nằm, cho người dùng trải nghiệm cảm giác thư giãn và thoải mái.

Độ cao vừa phải, êm ái khi nằm, mềm và xốp, với khả năng đàn hồi cao và giữ nhiệt tốt, cho bạn và gia đình cảm giác thư giãn nhất.


Đặc tính nổi bật:

  • Đàn hồi cao
  • Giữ nhiệt tốt
  • Thông thoáng khí
  • Có thể giặt máy

NƠI BÁN RUỘT GỐI EVERON CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT
Với hơn 20 năm là Đại lý lớn nhất khu vực Hà Đông của Everon, Everon Hà Đông luôn cập nhật mẫu mã phong phú, đa dạng để khách hàng tin tưởng lựa chọn. Là địa chỉ đáng tin cậy từ khi thành lập, Everon Hà Đông luôn tự hào là nhà cung cấp những sản phẩm Everon chính hãng đến tay khách hàng với giá cả tốt nhất.

Quý khách cần tư vấn vui lòng liên hệ:

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây