Đệm Lò Xo Everon King Koil Cloud Firm

Thương hiệu: King Koil Tình trạng: Còn hàng
7.160.000₫ 8.950.000₫
Đệm lò xo Everon KingKoil Cloud Firm (lò xo liên kết) (dày 27cm) Chiếc đệm KingKoil Cloud Firm được đặc biệt thiết kế cho giấc ngủ thoải mái và chất lượng, đem lại cảm giác mềm mại và êm ái như nằm trên mây. Thành phần cấu tạo: - Hệ thống lò xo...
Kích thước:
Gọi điện để được tư vấn: 0913.000.534
Hình thức thanh toán Everon Hà Đông Everon Hà Đông Everon Hà Đông

Đệm lò xo Everon KingKoil Cloud Firm (lò xo liên kết) (dày 27cm)

Chiếc đệm KingKoil Cloud Firm được đặc biệt thiết kế cho giấc ngủ thoải mái và chất lượng, đem lại cảm giác mềm mại và êm ái như nằm trên mây.
Thành phần cấu tạo:
- Hệ thống lò xo liên kết: các cuộn lò xo liên kết dày đặc và vững chắc, làm từ thép có hàm lượng carbon cao nên có độ cứng và chịu lực tốt, 
- Các lớp mút cao cấp: Có tính đàn hồi cao, tăng độ đàn hồi cho đệm giúp đem lại cảm giác êm ái và thoải mái cho người nằm.
Đệm KingKoil Cloud Firm được thiết kế để nâng đỡ và bảo vệ tối đa cột sống của người nằm.
Hệ thống lò xo nâng đỡ tối ưu 5 vùng cơ thể: đầu, vai, lưng, hông, chân. Từ đó giúp người nằm giải tỏa áp lực tác động lên cơ thể và định hướng tư thế ngủ tốt nhất, ngăn chặn các nguy cơ mắc bệnh về xương khớp.

- Hỗ trợ tư thế ngủ đúng chuẩn và bảo vệ cột sống - Đạt Chứng nhận của ICA (Hiệp hội bệnh cột sống và xương khớp quốc tế Mỹ)

Nhược điểm:
- Chỉ phù hợp với giường thấp (20-35cm)
- Nguyên tấm nên không gập lại được
- Đối với nhà đất, đệm 160x200, cầu thang phải rộng hơn 80cm và không vướng trần mới vận chuyển được (chung cư có thể vận chuyển thoải mái)
Bảo hảnh: 10 năm
Độ cảm nhận: Cứng

Quý khách cần tư vấn vui lòng liên hệ:

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây