Đệm lò xo Everon KingKoil Wakefield Firm

Thương hiệu: King Koil Tình trạng: Còn hàng
13.320.000₫ 16.650.000₫
Đệm lò xo Kingkoil Wakefield Firm (lò xo liên kết) (dày 32cm) Đệm lò xo Wakefield Firm với hệ thống lò xo liên kết tiêu chuẩn 630, kết hợp với lớp mút công nghệ iFushion (gel-visco) tạo nên sự nâng đỡ tối ưu và độ bền vượt trội. Thông tin chi tiết cấu tạo...
Kích thước:
Gọi điện để được tư vấn: 0913.000.534
Hình thức thanh toán Everon Hà Đông Everon Hà Đông Everon Hà Đông

Đệm lò xo Kingkoil Wakefield Firm (lò xo liên kết) (dày 32cm)

Đệm lò xo Wakefield Firm với hệ thống lò xo liên kết tiêu chuẩn 630, kết hợp với lớp mút công nghệ iFushion (gel-visco) tạo nên sự nâng đỡ tối ưu và độ bền vượt trội.
Thông tin chi tiết cấu tạo đệm:
- Hệ thống lò xo liên kết trợ lực cân bằng tiêu chuẩn 630™: Những lớp lò xo liên kết hỗ trợ đảm bảo độ cứng, không bị lún. Người sử dụng sẽ không phải lo đến việc đệm sử dụng một thời gian bị lún xẹp, nằm lâu dẫn đến đau lưng.
- Công nghệ iFusion™ (gel-visco): Sự kết hợp giữa lớp  mút than hoạt tính và lớp gel giảm áp lực giúp cho bề mặt đệm luôn ở nhiệt độ tối ưu trong khi vẫn đảm bảo độ đàn hồi phù hợp với đường cong cột sống của cơ thể.
- Sợi kháng khuẩn: có tính kháng khuẩn tự nhiên, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn trên đệm, gây nấm mốc và mùi khó chịu.
- Lớp bông ép mật độ cao 2.5cm
- Mút ốp cạnh cao cấp: Mút ốp cạnh tạo ra sự ổn định và vững chắc hơn, đồng thời mở rộng tối đa bề mặt đệm.

- Hỗ trợ tư thế ngủ đúng chuẩn và bảo vệ cột sống - Đạt Chứng nhận của ICA (Hiệp hội bệnh cột sống và xương khớp quốc tế Mỹ)

Nhược điểm:
- Chỉ phù hợp với giường thấp (20-35cm)
- Nguyên tấm nên không gập lại được
- Đối với nhà đất, đệm 160x200, cầu thang phải rộng hơn 80cm và không vướng trần mới vận chuyển được (chung cư có thể vận chuyển thoải mái)
Bảo hảnh: 10 năm
Độ cảm nhận: Cứng
Quý khách cần tư vấn vui lòng liên hệ:

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây