Đệm lò xo Everon Kingkoil Verona Firm

Thương hiệu: King Koil Tình trạng: Còn hàng
117.040.000₫ 146.300.000₫
Đệm lò xo Kingkoil Verona Firm (lò xo túi) (dày 38cm) - Công nghệ lò xo túi Micro tiên tiến – Công nghệ cuộn lò xo mới nhất: Tầng lò xo túi bên dưới đem đến sự hỗ trợ hoàn hảo trong khi tầng trên là những cuộn lò xo Micro nhỏ,...
Gọi điện để được tư vấn: 0913.000.534
Hình thức thanh toán Everon chính hãng Everon chính hãng Everon chính hãng

Đệm lò xo Kingkoil Verona Firm (lò xo túi) (dày 38cm)

- Công nghệ lò xo túi Micro tiên tiến – Công nghệ cuộn lò xo mới nhất: Tầng lò xo túi bên dưới đem đến sự hỗ trợ hoàn hảo trong khi tầng trên là những cuộn lò xo Micro nhỏ, dễ dàng phù hợp với mọi hình dáng, kích thước cơ thể - đảm bảo một giấc ngủ ngon và  thoải mái.

 - iNergex3 – Công nghệ mới tăng cường giúp lớp mút mềm êm và thoáng khí, kết hợp các ưu điểm vượt trội của than hoạt tính và cao su.

Sợi Tencel™- Bề mặt đệm tối ưu kết hợp với các sợi Tencel thân thiện môi trường, có nguồn gốc từ gỗ tự nhiên giúp thúc đẩy cơ chế điều hòa thân nhiệt, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và tăng cường khả năng hô hấp bằng cách hấp thụ độ ẩm hiệu quả. Sợi Tencel có ưu điểm là bền, nhẹ dịu trên da, mang lại sự thoải mái lâu dài và giải pháp tối ưu cho làn da nhạy cảm.

Sợi kháng khuẩn - có tính kháng khuẩn tự nhiên, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn trên đệm, gây nấm mốc và mùi khó chịu.

Sợi len Joma® - Nổi tiếng là một vật liệu cao cấp, chống thấm, chống cháy và không gây dị ứng, sợi len Joma New Zealand được sử dụng trong đệm để tối đa hóa sự thoải mái và đảm bảo sự thông thoáng.

- AdvantaGel™ (gel-poly)- Sự kết hợp của lớp gel thông minh và mút siêu đàn hồi mang đến một giấc ngủ thoải mái, mát mẻ đồng thời tạo độ bền lâu dài cho chiếc đệm.

- Sợi Hydra-Performa™ - Một vật liệu mang tính cách mạng, giúp cân bằng độ ẩm đem đến cho bạn một giấc ngủ thật thoái mái.

 Cao su tự nhiên – giúp đem đến sự thoải mái và độ bền lâu dài, ngăn chặn vi khuẩn và sự phát triển của nấm mốc.

Mút ốp cạnh cao cấp – Mút ốp cạnh tạo ra sự ổn định và vững chắc hơn, đồng thời mở rộng tối đa bề mặt đệm.

 - Mút Everlast®: có độ bền và tuổi thọ cao, không bị tác động từ môi trường và thời gian làm ảnh hưởng đến chất lượng.

Hệ thống lò xo túi độc lập ưu việt 1022 – Hơn 1000 cuộn lò xo túi độc lập, hỗ trợ giảm âm thanh khi cử động và phù hợp với mọi hình dáng, kích thước của cơ thể, đem lại một giấc ngủ sâu và ngon hơn.

- Hỗ trợ tư thế ngủ đúng chuẩn và bảo vệ cột sống - Đạt Chứng nhận của ICA (Hiệp hội bệnh cột sống và xương khớp quốc tế Mỹ)

Nhược điểm:
- Chỉ phù hợp với giường thấp (20-35cm)
- Nguyên tấm nên không gập lại được
- Đối với nhà đất, đệm 160x200, cầu thang phải rộng hơn 80cm và không vướng trần mới vận chuyển được (chung cư có thể vận chuyển thoải mái)
Bảo hảnh: 10 năm
Độ cảm nhận: Vừa phải

Quý khách cần tư vấn vui lòng liên hệ:

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây