Đệm lò xo Everon Kingkoil Verona Cushion Euro Top

Thương hiệu: King Koil Tình trạng: Còn hàng
141.560.000₫ 176.950.000₫
Đệm lò xo Kingkoil Verona Cushion Euro Top (lò xo túi) (dày 39cm) Trải nghiệm chiếc đệm lò xo hoàn hảo nhất của KingKoil. Đệm lò xo Verona Cushion Euro Top - Công nghệ lò xo túi Micro tiên tiến – Công nghệ cuộn lò xo mới nhất: những cuộn lò xo Micro...
Gọi điện để được tư vấn: 0913.000.534
Hình thức thanh toán Everon Hà Đông Everon Hà Đông Everon Hà Đông

Đệm lò xo Kingkoil Verona Cushion Euro Top (lò xo túi) (dày 39cm)

Trải nghiệm chiếc đệm lò xo hoàn hảo nhất của KingKoil.
Đệm lò xo Verona Cushion Euro Top
- Công nghệ lò xo túi Micro tiên tiến – Công nghệ cuộn lò xo mới nhất: những cuộn lò xo Micro nhỏ giúp tăng sự thoải mái và lưu thông không khí, bám sát theo đường cong của cơ thể và hỗ trợ vùng thắt lưng do đó phù hợp với mọi hình dáng, kích thước cơ thể - đảm bảo một giấc ngủ ngon và thoải mái.
 - iNergex3 – Công nghệ mới tăng cường giúp lớp mút mềm êm và thoáng khí, kết hợp các ưu điểm vượt trội của than hoạt tính và cao su.
 - Sợi Tencel™- Bề mặt đệm tối ưu kết hợp với các sợi Tencel thân thiện môi trường, có nguồn gốc từ gỗ tự nhiên giúp thúc đẩy cơ chế điều hòa thân nhiệt, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và tăng cường khả năng hô hấp bằng cách hấp thụ độ ẩm hiệu quả. Sợi Tencel có ưu điểm là bền, nhẹ dịu trên da, mang lại sự thoải mái lâu dài và giải pháp tối ưu cho làn da nhạy cảm.
- Sợi kháng khuẩn - có tính kháng khuẩn tự nhiên, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn trên đệm, gây nấm mốc và mùi khó chịu
- Sợi len Joma® - Nổi tiếng là một vật liệu cao cấp, chống thấm, chống cháy và không gây dị ứng, sợi len Joma New Zealand được sử dụng trong đệm để tối đa hóa sự thoải mái và đảm bảo sự thông thoáng.
- AdvantaGel™ (gel-poly)- Sự kết hợp của lớp gel thông minh và mút siêu đàn hồi mang đến một giấc ngủ thoải mái, mát mẻ đồng thời tạo độ bền lâu dài cho chiếc đệm.
- Sợi Hydra-Performa™ - Một vật liệu mang tính cách mạng, giúp cân bằng độ ẩm đem đến cho bạn một giấc ngủ thật thoái mái.
- ThermoGraph™ - Sự kết hợp tối ưu của ba vật liệu truyền nhiệt nhanh: lớp mút than hoạt tính mở, lớp gel than hoạt tính và than chì Graphite, sau đó trải qua quá trình nhiệt luyện làm nóng . Sự kết hợp tuyệt vời này giúp nhanh chóng hấp thu nhiệt độ cơ thể và nhanh chóng chuyển nó qua cấu trúc mở của lớp mút, tạo bề mặt đệm thoải mái với nhiệt độ ngủ tối ưu nhanh hơn bất kỳ loại mút nào khác.
- Cao su tự nhiên – giúp đem đến sự thoải mái và độ bền lâu dài, ngăn chặn vi khuẩn và sự phát triển của nấm mốc.
-  Mút ốp cạnh cao cấp – Mút ốp cạnh tạo ra sự ổn định và vững chắc hơn, đồng thời mở rộng tối đa bề mặt đệm.
- Mút Everlast®: có độ bền và tuổi thọ cao, không bị tác động từ môi trường và thời gian làm ảnh hưởng đến chất lượng.
- Hệ thống lò xo túi độc lập ưu việt 1022 – Hơn 1000 cuộn lò xo túi độc lập, hỗ trợ giảm âm thanh khi cử động và phù hợp với mọi hình dáng, kích thước của cơ thể.

- Hỗ trợ tư thế ngủ đúng chuẩn và bảo vệ cột sống - Đạt Chứng nhận của ICA (Hiệp hội bệnh cột sống và xương khớp quốc tế Mỹ)

Nhược điểm:
- Chỉ phù hợp với giường thấp (20-35cm)
- Nguyên tấm nên không gập lại được
- Đối với nhà đất, đệm 160x200, cầu thang phải rộng hơn 80cm và không vướng trần mới vận chuyển được (chung cư có thể vận chuyển thoải mái)
Bảo hảnh: 10 năm
Độ cảm nhận: Vừa phải

Quý khách cần tư vấn vui lòng liên hệ:

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây