Đệm lò xo Everon KingKoil Harmony Euro Top

Thương hiệu: King Koil Tình trạng: Còn hàng
16.800.000₫ 22.400.000₫
Đệm lò xo Kingkoil Harmony Euro Top (lò xo túi) (dày 28cm) Với ý tưởng đem đến sự ổn định, cân bằng và hài hòa, những chiếc đệm Harmony được đặc biệt thiết kế để giúp cân bằng cơ thể hoàn hảo, mang đến khả năng nâng đỡ và hỗ trợ tuyệt đối cho...
Kích thước:
Gọi điện để được tư vấn: 0913.000.534
Hình thức thanh toán Everon chính hãng Everon chính hãng Everon chính hãng

Đệm lò xo Kingkoil Harmony Euro Top (lò xo túi) (dày 28cm)

Với ý tưởng đem đến sự ổn định, cân bằng và hài hòa, những chiếc đệm Harmony được đặc biệt thiết kế để giúp cân bằng cơ thể hoàn hảo, mang đến khả năng nâng đỡ và hỗ trợ tuyệt đối cho người nằm. Đệm sử dụng hệ thống lò xo túi độc lập giảm thiểu tối đa ảnh hưởng cử động của người nằm cạnh, kết hợp cùng lớp Euro Top cao cấp và sang trọng cho bề mặt bề mặt đệm. Chất liệu Tencel dệt nên vỏ đệm có nguồn gốc từ gỗ tự nhiên giúp thúc đẩy cơ chế điều hòa thân nhiệt và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn.

Sản phẩm có độ cao 28cm, với nhiều đa dạng kích thước để phù hợp với nhiều cỡ giường ngủ khác nhau. Đệm Harmony có độ cứng vừa phải, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau, giúp bạn thoải mái thư giãn và nạp lại năng lượng cho ngày mới làm việc hiệu quả.


Thông tin chi tiết cấu tạo đệm:
- Hệ thống lò xo túi độc lập dạng thấp: Tạo nên sự hỗ trợ, nâng đỡ một cách tối ưu theo từng vùng cơ thể. Các cuộn lò xo được bọc trong túi vải riêng biệt hạn chế tối đa tiếng động hay sự va chạm giữa các thanh lò xo.
- Lớp cao su nâng đỡ vùng thắt lưng: Nằm ở vị trí thứ ba trung tâm của đệm, hỗ trợ thêm cho phần lưng và tạo sự thoải mái khi nằm ngủ.
- Sợi Tencel: Bề mặt đệm tối ưu kết hợp với các sợi Tencel có nguồn gốc từ gỗ tự nhiên giúp thúc đẩy cơ chế điều hòa thân nhiệt và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn. Sợi Tencel thân thiện với môi trường, mềm mại và là giải pháp tối ưu cho làn da nhạy cảm.

- Hỗ trợ tư thế ngủ đúng chuẩn và bảo vệ cột sống - Đạt Chứng nhận của ICA (Hiệp hội bệnh cột sống và xương khớp quốc tế Mỹ)

Nhược điểm:
- Chỉ phù hợp với giường thấp (20-35cm)
- Nguyên tấm nên không gập lại được
- Đối với nhà đất, đệm 160x200, cầu thang phải rộng hơn 80cm và không vướng trần mới vận chuyển được (chung cư có thể vận chuyển thoải mái)
Bảo hảnh: 10 năm
Độ cảm nhận: Vừa phải

Quý khách cần tư vấn vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 02433 82 76 71 - 0963 755 886 - 0948 826 393 - 0913 000 534
  • Địa chỉ: Everon 34 Lê Lợi, Hà Đông, Hà Nội
  • Website: https://everonhadong.vn
  • Facebook: Everon chính hãng - Everon Hà Đông
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây