Đệm lò xo Everon KingKoil Harmony

Thương hiệu: King Koil Tình trạng: Còn hàng
12.487.500₫ 16.650.000₫
Đệm lò xo Kingkoil Harmony (lò xo túi) (dày 25cm) Với ý tưởng đem đến sự ổn định, cân bằng và hài hòa, những chiếc đệm Harmony được đặc biệt thiết kế để giúp cân bằng cơ thể hoàn hảo, mang đến khả năng nâng đỡ và hỗ trợ tuyệt đối cho người...
Kích thước:
Gọi điện để được tư vấn: 0913.000.534
Hình thức thanh toán Everon chính hãng Everon chính hãng Everon chính hãng

Đệm lò xo Kingkoil Harmony (lò xo túi) (dày 25cm)

Với ý tưởng đem đến sự ổn định, cân bằng và hài hòa, những chiếc đệm Harmony được đặc biệt thiết kế để giúp cân bằng cơ thể hoàn hảo, mang đến khả năng nâng đỡ và hỗ trợ tuyệt đối cho người nằm. Đệm sử dụng hệ thống lò xo túi độc lập giảm thiểu tối đa ảnh hưởng cử động của người nằm cạnh.

Bề mặt đệm tối ưu kết hợp với các sợi Tencel có nguồn gốc từ gỗ tự nhiên giúp thúc đẩy cơ chế điều hòa thân nhiệt và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn. Sợi Tencel thân thiện với môi trường, mềm mại và là giải pháp tối ưu cho làn da nhạy cảm.

Sản phẩm có độ cao 25cm, với nhiều đa dạng kích thước để phù hợp với nhiều cỡ giường ngủ khác nhau. Đệm Harmony có độ cứng vừa phải, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau, giúp bạn thoải mái thư giãn và nạp lại năng lượng cho ngày mới làm việc hiệu quả.


Thông tin chi tiết cấu tạo đệm:
- Hệ thống lò xo túi độc lập dạng thấp: Tạo nên sự hỗ trợ, nâng đỡ một cách tối ưu theo từng vùng cơ thể. Các cuộn lò xo được bọc trong túi vải riêng biệt hạn chế tối đa tiếng động hay sự va chạm giữa các thanh lò xo.
- Lớp cao su nâng đỡ vùng thắt lưng: Nằm ở vị trí thứ ba trung tâm của đệm, hỗ trợ thêm cho phần lưng và tạo sự thoải mái khi nằm ngủ.
- Sợi Tencel: Bề mặt đệm tối ưu kết hợp với các sợi Tencel có nguồn gốc từ gỗ tự nhiên giúp thúc đẩy cơ chế điều hòa thân nhiệt và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn. Sợi Tencel thân thiện với môi trường, mềm mại và là giải pháp tối ưu cho làn da nhạy cảm.

- Hỗ trợ tư thế ngủ đúng chuẩn và bảo vệ cột sống - Đạt Chứng nhận của ICA (Hiệp hội bệnh cột sống và xương khớp quốc tế Mỹ)

Nhược điểm:
- Chỉ phù hợp với giường thấp (20-35cm)
- Nguyên tấm nên không gập lại được
- Đối với nhà đất, đệm 160x200, cầu thang phải rộng hơn 80cm và không vướng trần mới vận chuyển được (chung cư có thể vận chuyển thoải mái)
Bảo hảnh: 10 năm
Độ cảm nhận: Vừa phải

Quý khách cần tư vấn vui lòng liên hệ:

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây