Đệm lò xo Everon Kingkoil Everett Euro Top

Thương hiệu: King Koil Tình trạng: Còn hàng
34.640.000₫ 43.300.000₫
Đệm lò xo Kingkoil Everett Euro Top (lò xo túi) (dày 38cm) Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đệm có độ bền và sự thoải mái lâu dài, đệm lò xo KingKoil Everett Euro Top sẽ đáp ứng hoàn hảo các tiêu chí đó. Everett Euro Top mang lại sự...
Kích thước:
Gọi điện để được tư vấn: 0913.000.534
Hình thức thanh toán Everon chính hãng Everon chính hãng Everon chính hãng

Đệm lò xo Kingkoil Everett Euro Top (lò xo túi) (dày 38cm)

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đệm có độ bền và sự thoải mái lâu dài, đệm lò xo KingKoil Everett Euro Top sẽ đáp ứng hoàn hảo các tiêu chí đó. Everett Euro Top mang lại sự thaoir mái, phù hợp với mọi hình dáng, kích thước cơ thể nhờ dựa vào các tính năng vượt trội:

- Cao su than chì Graphite – Là một khoáng chất tự nhiên , được kết hợp với mủ cao su để tăng độ bền, giúp hấp thụ độ ẩm và nhiệt từ cơ thể tạo bề mặt đệm tối ưu khi ngủ.

- Sợi Tencel™- Bề mặt đệm tối ưu kết hợp với các sợi Tencel thân thiện môi trường, có nguồn gốc từ gỗ tự nhiên giúp thúc đẩy cơ chế điều hòa thân nhiệt, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và tăng cường khả năng hô hấp bằng cách hấp thụ độ ẩm hiệu quả. Sợi Tencel có ưu điểm là bền, nhẹ dịu trên da, mang lại sự thoải mái lâu dài và giải pháp tối ưu cho làn da nhạy cảm.

- iNergex3 – Công nghệ mới tăng cường giúp lớp mút mềm êm và thoáng khí, kết hợp các ưu điểm vượt trội của than hoạt tính và cao su.

- Sợi kháng khuẩn - có tính kháng khuẩn tự nhiên, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn trên đệm, gây nấm mốc và mùi khó chịu.

- Mút ốp cạnh cao cấp – Mút ốp cạnh tạo ra sự ổn định và vững chắc hơn, đồng thời mở rộng tối đa bề mặt đệm.

- Hệ thống lò xo túi độc lập ưu việt 1022 – Hơn 1000 cuộn lò xo túi độc lập, hỗ trợ giảm âm thanh khi cử động và phù hợp với mọi hình dáng, kích thước của cơ thể, đem lại một giấc ngủ sâu và ngon hơn.

- Hỗ trợ tư thế ngủ đúng chuẩn và bảo vệ cột sống - Đạt Chứng nhận của ICA (Hiệp hội bệnh cột sống và xương khớp quốc tế Mỹ)

Nhược điểm:
- Chỉ phù hợp với giường thấp (20-35cm)
- Nguyên tấm nên không gập lại được
- Đối với nhà đất, đệm 160x200, cầu thang phải rộng hơn 80cm và không vướng trần mới vận chuyển được (chung cư có thể vận chuyển thoải mái)
Bảo hảnh: 10 năm
Độ cảm nhận: Mềm

Quý khách cần tư vấn vui lòng liên hệ:

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây