Đệm lò xo Kingkoil Lancaster Plush

Thương hiệu: King Koil Tình trạng: Còn hàng
21.560.000₫ 26.950.000₫
Đệm lò xo Kingkoil Lancaster Plush (lò xo túi) (dày 29cm) Đệm lò xo Kingkoil Lancaster Plush là chiếc đệm được yêu thích nhất. Thiết kế của đệm Lancaster Plush là sự kết hợp của vải bọc Tencel cao cấp, thân thiện với môi trường, có khả năng ngăn chặn sự...
Kích thước:
Gọi điện để được tư vấn: 0913.000.534
Hình thức thanh toán Everon chính hãng Everon chính hãng Everon chính hãng

Đệm lò xo Kingkoil Lancaster Plush (lò xo túi) (dày 29cm)

Đệm lò xo Kingkoil Lancaster Plush là chiếc đệm được yêu thích nhất. Thiết kế của đệm Lancaster Plush là sự kết hợp của vải bọc Tencel cao cấp, thân thiện với môi trường, có khả năng ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn;  hệ lò xo túi độc lập ưu việt, cùng lớp cao su nâng đỡ vùng thắt lưng tạo sự thoải mái, êm ái cho người nằm.
Cấu tạo đệm:
- Sợi Tencel™- Bề mặt đệm tối ưu kết hợp với các sợi Tencel thân thiện môi trường, có nguồn gốc từ gỗ tự nhiên giúp thúc đẩy cơ chế điều hòa thân nhiệt, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và tăng cường khả năng hô hấp bằng cách hấp thụ độ ẩm hiệu quả. Sợi Tencel có ưu điểm là bền, nhẹ dịu trên da, mang lại sự thoải mái lâu dài và giải pháp tối ưu cho làn da nhạy cảm.
- Lớp cao su nâng đỡ vùng thắt lưng – Nằm ở vị trí thứ 3 trung tâm của đệm, hỗ trợ thêm cho phần lưng và tạo sự thoải mái khi nằm ngủ.
- Sợi kháng khuẩn - có tính kháng khuẩn tự nhiên, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn trên đệm, gây nấm mốc và mùi khó chịu.
- Mút ốp cạnh cao cấp – Mút ốp cạnh tạo ra sự ổn định và vững chắc hơn, đồng thời mở rộng tối đa bề mặt đệm.
- Hệ thống lò xo túi độc lập ưu việt 858 - 858 cuộn lò xo độc lập được thiết kế để giảm tối đa các điểm áp lực của cơ thể và âm thanh khi cử động.

- Hỗ trợ tư thế ngủ đúng chuẩn và bảo vệ cột sống - Đạt Chứng nhận của ICA (Hiệp hội bệnh cột sống và xương khớp quốc tế Mỹ)

Nhược điểm:
- Chỉ phù hợp với giường thấp (20-35cm)
- Nguyên tấm nên không gập lại được
- Đối với nhà đất, đệm 160x200, cầu thang phải rộng hơn 80cm và không vướng trần mới vận chuyển được (chung cư có thể vận chuyển thoải mái)
Bảo hảnh: 10 năm
Độ cảm nhận: Vừa phải

Quý khách cần tư vấn vui lòng liên hệ:

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây