Đệm lò xo Everon KingKoil Cloud Euro Top

Thương hiệu: King Koil Tình trạng: Còn hàng
9.080.000₫ 11.350.000₫
Đệm lò xo Kingkoil Cloud Euro Top (lò xo túi) (dày 27cm) Đệm lò xo Kingkoil Cloud Euro Top được thiết kế đặc biệt cho một giấc ngủ thoải mái và chất lượng. Đệm lò xo Cloud Euro Top là bước cải tiến tối ưu nhất cho 1 sản phẩm đệm lò xo với...
Kích thước:
Gọi điện để được tư vấn: 0913.000.534
Hình thức thanh toán Everon chính hãng Everon chính hãng Everon chính hãng

Đệm lò xo Kingkoil Cloud Euro Top (lò xo túi) (dày 27cm)

Đệm lò xo Kingkoil Cloud Euro Top được thiết kế đặc biệt cho một giấc ngủ thoải mái và chất lượng.

Đệm lò xo Cloud Euro Top là bước cải tiến tối ưu nhất cho 1 sản phẩm đệm lò xo với hệ thống lò xo túi dạng thấp, có độ đàn hồi vượt trội hơn hẳn lò xo túi thông thường và lớp Euro Top cao cấp và sang trọng trên bề mặt.
- Hệ thống lò xo túi: người nằm ngủ sẽ cảm nhận tối đa sự êm ái, không bị làm phiền bởi sự rung lắc từ các khối lò xo khi trở mình nên giấc ngủ sẽ được trọn vẹn hơn.
- Các lớp mút trợ lực cao cấp: được xử lý chống khuẩn bằng công nghệ hiện đại, vô cùng an toàn cho người nằm và giúp tối ưu hóa sự thoải mái.
- Lớp Euro Top sang trọng, tăng cường sự mềm mại và êm ái cho chiếc đệm.

- Hỗ trợ tư thế ngủ đúng chuẩn và bảo vệ cột sống - Đạt Chứng nhận của ICA (Hiệp hội bệnh cột sống và xương khớp quốc tế Mỹ)
 

Nhược điểm:
- Chỉ phù hợp với giường thấp (20-35cm)
- Nguyên tấm nên không gập lại được
- Đối với nhà đất, đệm 160x200, cầu thang phải rộng hơn 80cm và không vướng trần mới vận chuyển được (chung cư có thể vận chuyển thoải mái)
Bảo hảnh: 10 năm
Độ cảm nhận: Mềm

Quý khách cần tư vấn vui lòng liên hệ:

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây