3 lý do chắc chắn bạn phải sắm ngay cho gia đình mình ruột chăn EVERON trong mùa đông

Ngày đăng: 25/05/2020

Mùa đông đã tới, nhiệt độ ban đêm có thể thấp dưới 10 độ C nên một chiếc  ruột chăn ấm, mềm, nhẹ sẽ giúp nâng niu giấc ngủ mỗi tối của gia đình bạn. Nếu như đang phân vân chưa biết chọn lựa cho gia đình mình sản phẩm ruột chăn nào thì hãy cùng theo dõi 3 gợi ý của Everon dưới đây nhé.

Sản phẩm sử dụng sợi bông nhập khẩu, an toàn

Các sản phẩm ruột chăn everon đều được sản xuất từ sợi xơ bông ball với 100% polyester, an toàn cho người sử dụng. Các sản phẩm xơ bông của Everon đều được đạt chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế.

Với cấu trúc đặc biệt nên loại bông này có độ đàn hồi cao, kết hợp với vải pha cotton và polyester nên các sản phẩm ruột chăn truyền thống có độ bền cao, giặt được và nhanh khô.

Những đặc tính nổi bật của sản phẩm ruột chăn Everon như

Tính đàn hồi cao. Bạn có thể dễ dàng cảm nhận điều này khi chạm tay vào sản phẩm. Độ đàn hồi cao, sợi bông mềm, xốp giúp sản phẩm nhẹ và giữ ấm tốt dù chỉ là một chiếc ruột mỏng.

Giữ nhiệt tốt. Thiết kế dạng bông xơ xốp, mềm, sợi bông rỗng giúp sản phẩm giữ nhiệt tốt, thích hợp với thời tiết mùa đông khắc nghiệt tại miền Bắc Việt Nam.

Thông thoáng khí

Đa dạng sản phẩm ruột để lựa chọn

Không chỉ gói gọn ở những dòng sản phẩm ruột chăn tiêu chuẩn, Everon đưa ra nhiều lựa chọn cho khách hàng, với các sản phẩm ruột chăn được làm từ chất liệu khách nhau.

Với những khách hàng đã quen với các sản phẩm ruột truyền thống của Everon, bạn có thể tham khảo các loại ruột chăn everon standard với 2 lựa chọn là ruột chăn dày và ruột chăn mỏng. Các sản phẩm ruột chăn truyền thống everon được sản xuất từ xơ bông ball với 100% polyester, với cấu trúc quấn tròn đặc biệt, cho độ đàn hồi cao, dễ dàng giặt sạch và khô nhanh.  

Từ chất liệu xơ được ví như lông vũ, ruột chăn advansa ultra với cấu trúc sợi 4 lỗ, giúp tăng khả năng giữ nhiệt, đồng thời duy trì độ bền cao cùng khả năng chống nấm và diệt khuẩn vượt trội, cho bạn sự an toàn và thoải mái khi sử dụng. Hay những sản phẩm dòng ruột chăn siêu nhẹ micro expo với đặc tính xốp, mềm, nhẹ tựa lông vũ, thông thoáng và không thay đổi hình dạng sau thời gian dài sử dụng.

Khuyến mãi mỗi ngày, vợt sale dễ dàng

Chất liệu phù hợp với khí hậu Việt Nam, chất liệu bông xơ cao cấp nhưng bên cạnh đó, các sản phẩm ruột chăn Everon còn được khuyến mãi mỗi ngày với chương trình sale up vô cùng hấp dẫn. Everon đang sale up to các sản phẩm ruột chăn trong một số ngày đặc biệt trong tháng. Để mua hàng với giá ưu đãi nhất, đừng quên liên hệ với Everon

Viết bình luận của bạn:
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Vương ngọc Thành

23/05/2022

Mua chăn everon